หงส์เตรียมนัดคุย 'นูนเญซ' แจงเหตุฉาวโกปา
จำนวนเข้าชม 575 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
ESPN รายงานว่าบอร์ดบริหารลิเวอร์พูล เตรียมพูดคุยกับ ดาร์วิน นูนเญซ และองค์กรลูกหนังอุรุกวัย เพื่อขอคำชี้แจงเหตุวุ่นวายที่เกิดขึ้นหลังจบเกมโกปา อเมริกา รอบรองชนะเลิศ ที่ผ่านมา
แมตช์นี้จบลงด้วยการที่ อุรุกวัย แพ้ โคลอมเบีย 0-1 แต่เกมจบเรื่องไม่จบ เนื่องจากมีคลิปที่แสดงให้เห็นชัดเจนว่า นูนเญซ กำลังทะเลาะวิวาทกับแฟนบอลโคลอมเบีย โดยมี โฆเซ่ มาเรีย กิเมเนซ และโรนัลด์ อเราโฆ่ วิ่งขึ้นไปร่วมวงบนอัฒจันทร์ด้วย
สำหรับต้นเหตุที่ทำให้นักเตะทีมชาติอุรุกวัย เข้าไปมีส่วนร่วมกับความวุ่นวายในครั้งนี้เป็นเพราะครอบครัวของพวกเขาตกอยู่ในอันตราย โดยเกิดจากแฟนบอลโคลอมเบียที่ทั้งด่าและขว้างปาข้าวของใส่
ทั้งนี้พฤติกรรมของ นูนเญซ สุ่มเสี่ยงที่จะโดนสมาพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้ และฟีฟ่า ลงโทษแบนยาวได้ หากพิสูจน์ว่ามีความผิดจริง
ฮิตประจำสัปดาห์
เซฟงบ! ผียันไม่ตื่นตูมซื้อแข้งใหม่ ปั้นเด็กช่วงแอฟริกัน คัพ
27
1 ปีที่แล้ว
ผีอกหัก! "เอ็นดริค" เมินย้ายซบ เลือกลียงเพื่อโอกาสลงเล่น
61
1 ปีที่แล้ว
เว็บบ์ สวนหงส์แดง! แจงเหตุ "โรเบิร์ตสัน" ก้มหลบถือว่ารบกวน
43
1 ปีที่แล้ว