แพ้แล้วพาล? อังเก้ จวกทีมพรีเมียร์ชอบใช้แผนถ่วงเวลา
จำนวนเข้าชม 672 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
อังเก้ ปอสเตโคกลู กุนซือสเปอร์ส ออกมาบ่นอุบหลังพาทีมเปิดบ้านแพ้ อิปสวิช ทาวน์ 1-2 ว่าทีมในพรีเมียร์ลีก ชอบใช้แผนถ่วงเวลา ทั้งที่แต่ก่อนลีกนี้มันสนุกเพราะไม่ค่อยมีการใช้ลูกเล่นแบบนี้
"ผมคิดว่ามันเป็นเทรนด์ของ พรีเมียร์ลีก ในตอนนี้ไปแล้ว มันเป็นแผนที่ใช้กันเยอะในตอนนี้ มันน่าขำดีนะ เพราะก่อนหน้านี้ผมชอบ พรีเมียร์ลีก มาโดยตลอดจากการที่เป็นลีกซึ่งไม่ชอบใช้แท็กติกอะไรแบบนั้น
"แต่ก่อนเวลาคุณดูทีมอื่นๆ ในลีกของทวีปยุโรปลงเล่นน่ะคุณจะหงุดหงิดเพราะแท็กติกแบบนั้น แต่ตอนนี้มันกลับเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ไปแล้วเหมือนกัน เราไม่สามารถทำอะไรกับเรื่องนั้นได้
"สำหรับเราแล้ว ถ้าเราอยากลดเรื่องเหล่านั้นแล้วล่ะก็ เราก็จะไม่ปล่อยให้คู่แข่งมีโอกาสทำเรื่องแบบนั้น เพราะเราไม่มีทางใช้แท็กติกแบบนั้นเองแน่นอน และเราอยากให้เกมมันเล่นไปตามปกติ"
ฮิตประจำสัปดาห์
เซฟงบ! ผียันไม่ตื่นตูมซื้อแข้งใหม่ ปั้นเด็กช่วงแอฟริกัน คัพ
21
1 ปีที่แล้ว
ผีอกหัก! "เอ็นดริค" เมินย้ายซบ เลือกลียงเพื่อโอกาสลงเล่น
58
1 ปีที่แล้ว
เว็บบ์ สวนหงส์แดง! แจงเหตุ "โรเบิร์ตสัน" ก้มหลบถือว่ารบกวน
40
1 ปีที่แล้ว