กฎข้อแรก! อโมริม ประกาศแข้งผีห้ามกลัว

จำนวนเข้าชม 239 ครั้ง
5 เดือนที่แล้ว
รูเบน อโมริม ระบุพร้อมนำปรัชญาของตนให้เหล่านักเตะ แมนยู ได้ฝึกซ้อมตั้งแต่แรก ชี้ห้ามกลัวว่าจะไม่สามารถปรับตัวเข้ากับระบบใหม่ได้
"เรารู้ดีว่ามันจะต้องใช้เวลา และเราจะพยายามเอาชนะเวลาไปพร้อมๆ กับการเอาชนะเกมต่างๆ ให้ได้พร้อมกัน แต่เราต้องเริ่มต้นโดยที่ไร้ความหวาดกลัวใดๆ ทั้งนั้นตั้งแต่วันแรก"
"ต้องเริ่มโดยที่ห้ามคิดว่าบรรดานักเตะไม่สามารถเล่นในสไตล์แบบใดแบบหนึ่งได้ ตอนนี้ผมไม่ได้มีความคิดด้านลบแบบนั้นเลย บรรดานักเตะจะเริ่มทำงานวันแรกไปพร้อมกับไอเดียของเราเลย ไม่ว่าจะยังไงก็ตาม นั่นคือเป้าหมายของเรา"
"สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผมคือเรื่องเอกลักษณ์ เราจะเริ่มด้วยการมีเอกลักษณ์ของเรากันตั้งแต่วันแรกเลย แน่นอนว่าเราจะเตรียมความพร้อมในสภาพที่ให้เข้ากับแต่ละเกม แต่เราจะให้ความสำคัญกับโมเดลการเล่นของเราเป็นหลัก"
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
13
5 เดือนที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
8
5 เดือนที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
17
5 เดือนที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
42
5 เดือนที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
32
5 เดือนที่แล้ว