หาที่ระบาย! ริโอฟันธง เรือยิ้มรอต้อนรับผีในลีก
จำนวนเข้าชม 543 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
ริโอ เฟอร์ดินานด์ ตำนานแมนยู เชื่อว่าสโมสรเก่าของเขาตกที่นั่งลำบากแล้วที่มีคิวบุกไปเยือน แมนซิตี้ ในลีกสุดสัปดาห์นี้
เนื่องจากทีมของเป๊ป กวาร์ดิโอล่า กำลังประสบปัญหาฟอร์มตกอย่างรุนแรง โดยชนะเพียงเกมเดียว จากสิบนัดหลัง และล่าสุดเพิ่งบุกไปโดน ยูเวนตุส ตบ 2-0 แบบหมดสภาพในถ้วยยุโรป
"พวกเขาไม่อาจร้องขอเกมที่ดีไปกว่านี้ได้อีกแล้วสำหรับเกมที่จะมาถึงในสุดสัปดาห์นี้ มันเป็นเกม แมนเชสเตอร์ดาร์บี้ กับ แมนฯ ยูไนเต็ด หากพวกเขาต้องการกลับสู่เส้นทาง"
"มันอาจไม่ได้เรียกความมั่นใจกลับคืนมาทั้งหมดหลังจากพวกเขาเปรียบเหมือนกระดาษที่ยับยู่ยี่ไปหมดแล้ว แต่มันเป็นโอกาสดีที่พวกเขาจะคว้าผลลัพธ์ได้"
"แต่ถึงยังไงผมก็ยังหนุนหลัง ยูไนเต็ดนะ เพราะซิตี้ ไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีเช่นกัน! มันเป็นการต่อสู้ที่ต่างก็ไม่มีความมั่นใจด้วยกันทั้งคู่"
ฮิตประจำสัปดาห์
'เซิร์กเซ่' ตกปากรับคำโรม่า - เตรียมเก็บของลาหลุมผีมกรานี้
41
1 ปีที่แล้ว
หัวร้อน... เชลซี เร่งล่าตัวมือมืดปาขวดน้ำใส่วิลล่าหลังเกม
43
1 ปีที่แล้ว
ผ่าตัดแนวรับ! ราชันลิสต์รายชื่อกองหลังแทน "อลาบา,รูดิเกอร์"
83
1 ปีที่แล้ว