กูท้อ! อันเช่ ชี้ราชันมี ปธ.เป้ เล่นดีคนเดียว
จำนวนเข้าชม 544 ครั้ง
10 เดือนที่แล้ว
คาร์โล อันเชลอตติ กุนซือเรอัล มาดริด ระบุ ทั้งทีมมีแค่ คีลิยัน เอ็มบัปเป้ คนเดียวที่เล่นได้ดีในเกมพ่าย บาร์เซโลน่า นัดชิงสแปนิช ซูเปอร์คัพ 2-5
ในเกมนี้ มาดริด ทำท่าจะมาดี เพราะขึ้นนำเร็วตั้งแต่ห้านาทีแรก จากจังหวะสวนกลับของ เอ็มบัปเป้ แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาโดนบาร์ซ่า รัวแซง 5 ลูกรวดแบบไม่มีใครคาดคิด
"ทีมดูไม่ดีเอาซะเลย ผมจะไม่พุ่งเป้าไปที่ใครคนใดคนหนึ่งเป็นพิเศษหรอกนะ วันนี้อาจจะมีเพียง คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ที่เล่นได้ดีเพียงคนเดียว เขาทำประตูได้ ส่วนที่เหลือนี่ลืมๆ ไปซะดีกว่า
"ในเกมแบบนี้คุณต้องเล่นเกมรับได้อย่างเพอร์เฟ็ค บาร์เซโลน่า สมควรเป็นผู้ชนะแล้ว พวกเขาเล่นเกมรับได้ดีกว่าเรา
"เราเสียใจและผิดหวังกันมากๆ ผมเข้าใจอารมณ์ของแฟนบอลของเราเป็นอย่างดี มันเป็นเกมที่แย่ตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย"
ฮิตประจำสัปดาห์
สื่อเผย "แม็คทอม" เนื้อหอมผี,ไก่,บาร์ซ่า เล็งดึงเสริมแกร่ง
10
10 เดือนที่แล้ว
วิกฤตเบอร์ 9? "เฮสกีย์" ชี้อังกฤษต้องรีบหากองหน้าสืบทอดเคน
12
10 เดือนที่แล้ว
"โรนัลโด้" หัวร้อน! ชักศอกจนโดนใบแดงแรกในนามทีมชาติ
19
10 เดือนที่แล้ว
เซฟงบ! ผียันไม่ตื่นตูมซื้อแข้งใหม่ ปั้นเด็กช่วงแอฟริกัน คัพ
31
10 เดือนที่แล้ว
'อีเมก้า' ฟอร์มฮอตสวนทาง 'ดีแลป' แต่สิงห์บลูยันไม่รีบดึงใช้งาน
32
10 เดือนที่แล้ว