เนื้อหอม! บิ๊กยุโรปรุมแย่งลายเซ็น เฮาจ์เซ่น ซัมเมอร์นี้

จำนวนเข้าชม 117 ครั้ง
1 เดือนที่แล้ว
CaughtOffside รายงานว่า ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล และ สเปอร์ส ได้สอบถามเบื้องต้นไปยังทาง บอร์นมัธ ถึงการคว้าตัว ดีน เฮาจ์เซ่น ปราการหลังดาวรุ่งที่แจ้งเกิดเต็มตัวในซีซั่นนี้
กองหลังชาวสเปน สร้างเซอร์ไพรส์ในพรีเมียร์ลีก หลังจากก้าวขึ้นมาเป็นตัวหลักช่วยให้ บอร์นมัธ โค่นทีมใหญ่ในลีกทั้งอาร์เซนอล,แมนซิตี้ และแมนยู จนรั้งอันดับ 9 บนตารางตามหลังอันดับ 5 แค่สามแต้มเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีทีมใหญ่อื่นๆ อย่าง นิวคาสเซิล, เรอัล มาดริด และบาเยิร์น มิวนิค ต่างก็อยู่ในกลุ่มที่ให้ความสนใจกองหลังดาวรุ่งรายนี้ด้วยเช่นกัน
อย่างไรก็ตาม หงส์ ปืน ไก่ ได้เริ่มต้นเจรจากับ เชอร์รี่ ก่อนทีมอื่นๆ เพื่อแสดงความจริงจังว่าต้องการตัวเขามาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้
คาดกันว่า บรรดาทีมใน พรีเมียร์ลีก จะยื่นข้อเสนอในเบื้องต้นที่ราวๆ 30-35 ล้านยูโร ให้บอร์นมัธ พิจารณา
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
13
1 เดือนที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
8
1 เดือนที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
16
1 เดือนที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
42
1 เดือนที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
32
1 เดือนที่แล้ว