ไม่ใช้ขอ! มิลานหวังยืมก่อนซื้อ 'ฮอยลุนด์' จากผี

จำนวนเข้าชม 27 ครั้ง
12 ชั่วโมงที่แล้ว
BBC รายงานว่า เอซี มิลาน แสดงความสนใจอย่างจริงจังในการคว้าตัว ราสมุส ฮอยลุนด์ กองหน้าส่วนเกินของปีศาจแดง
หลังจากที่ ยูไนเต็ด บรรลุข้อตกลงกับ เบนจามิน เซสโก้ เป็นที่เชื่อกันว่ามีหลายสโมสรได้แสดงความสนใจในตัว ฮอยลุนด์ วัย 23 ปี เนื่องจากรู้ว่ายูไนเต็ดพร้อมที่จะเจรจาเรื่องการปล่อยตัวเขาออกจากทีมแน่
มิลาน คือหนึ่งในทีมที่ต้องการตัวเขาอย่างจริงจัง แต่คิดจะติดต่อเข้ามาเพื่อยืมตัวก่อนในเบื้องต้น เนื่องจากสโมสรก็ประสบปัญหาด้านการเงินจากการไม่ได้ไปเล่นฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลนี้เช่นเดียวกับแมนยู
แหล่งข่าวระบุว่าทีมจาก เซเรีย อา พร้อมที่จะจ่ายค่ายืมตัวเบื้องต้น 4 ล้านยูโร พร้อมพ่วงออปชันซื้อขาดในซัมเมอร์หน้าที่ราคา 40 ล้านยูโร
อย่างไรก็ตาม ยังเป็นที่น่าสงสัยว่า ยูไนเต็ด จะยอมรับข้อเสนอนี้หรือไม่ แต่คาดว่าจะมีความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าวในสัปดาห์ที่จะถึงนี้