รวยเกิ้น! ปืนใหญ่เปิดโต๊ะถกคว้า ‘ฮินคาปี’ ก่อนตลาดปิด

จำนวนเข้าชม 62 ครั้ง
13 ชั่วโมงที่แล้ว
เดวิด ออร์นสตีน รายงานว่า อาร์เซน่อล กำลังเดินหน้าเจรจาคว้าตัว ปิเอโร่ ฮินคาปี กองหลังเลเวอร์คูเซ่น แต่ดีลนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อสโมสรสามารถปล่อยผู้เล่นบางรายออกจากทีมได้ก่อนที่ตลาดปิดตัวลง
ทีมสเกาต์ของอาร์เซน่อลติดตามฟอร์มของแข้งวัย 23 ปีมาอย่างใกล้ชิด โดย ฮินคาปี มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ 60 ล้านยูโร และเจ้าตัวเองก็ต้องการย้ายออกจากบุนเดสลีกาเพื่อไปหาความท้าทายที่อื่นเช่นกัน
กองหลังทีมชาติเอกวาดอร์ ย้ายมาอยู่กับเลเวอร์คูเซ่นตั้งแต่ปี 2021 ลงสนามไปแล้ว 166 นัดรวมทุกรายการ และเป็นส่วนสำคัญของทีมชุดประวัติศาสตร์ที่คว้าดับเบิลแชมป์ บุนเดสลีกา และ เดเอฟเบ โพคาล ในฤดูกาล 2023/24
ฝั่งอาร์เซน่อลใช้เงินเสริมทัพไปแล้วกว่า 200 ล้านปอนด์ในตลาดซัมเมอร์นี้ และกำลังเร่งหาทางขายนักเตะออก โดยมี ฟาบิโอ วิเอร่า, รีสส์ เนลสัน และ โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ ที่พร้อมรับข้อเสนอ ขณะที่ ยาคุบ คีวิโอ ก็กำลังได้รับความสนใจจากปอร์โต้