แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,บรูโน่ แฟร์นานเดส,MU,ฟูแล่ม

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,บรูโน่ แฟร์นานเดส,MU,ฟูแล่ม

‘บรูโน่’ หัวเสีย! โดนเปาชนก่อนยิงจุดโทษพลาด ยันไม่ใช่ข้ออ้าง

blog

จำนวนเข้าชม 24 ครั้ง

13 ชั่วโมงที่แล้ว

เกิดเหตุการณ์ประหลาดในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอฟูแล่ม เมื่อ บรูโน่ แฟร์นานเดส กำลังเตรียมตัวสังหารจุดโทษ แต่กลับถูกผู้ตัดสิน คริส คาวานาห์ เดินมาเบียดจังหวะที่เขากำลังถอยหลังโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้กัปตันผีแดงหัวเสียและยิงจุดโทษพลาดเป้าอย่างไม่น่าเชื่อ


อดีตแข้งยูไนเต็ดอย่าง แกรี เนวิลล์ และ แอชลีย์ ยัง ที่ทำหน้าที่กูรูทาง Sky Sports เชื่อว่าจังหวะดังกล่าวส่งผลต่อสมาธิของบรูโน่โดยตรง


หลังจบเกม บรูโน่ ยอมรับว่าเหตุการณ์นั้นทำให้เขาไม่พอใจ แต่ยืนยันว่าไม่ใช่ข้ออ้างที่ยิงพลาดจนบอลข้ามคาน


“ผมหงุดหงิดนะ เพราะการยิงจุดโทษ นักเตะจะมีรูปแบบและขั้นตอนของตัวเอง แต่ผู้ตัดสินไม่ยอมขอโทษ นั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้ผมโมโหในตอนนั้น”


“แต่ผมจะไม่เอามาเป็นข้ออ้างที่ยิงพลาด มันเป็นการยิงที่แย่ ผมเตะผิดจังหวะ เท้าไปอยู่ใต้ลูกบอลเลยทำให้มันลอยข้ามคาน”


ด้าน มาร์โก ซิลวา กุนซือฟูแล่ม มองว่าจังหวะดังกล่าวไม่ควรเป็นจุดโทษตั้งแต่แรก พร้อมอ้างว่า เลนี่ โยโร่ ทำฟาวล์ก่อนที่จะยิงให้แมนยูขึ้นนำอีกด้วย