งานเข้า! “ปิเก้” เจ็บหัวเข่า ส่อชวดปะทะ เปแอสเช

จำนวนเข้าชม 1227 ครั้ง
4 ปีที่แล้ว
บาร์เซโลน่า ยืนยันว่า เคราร์ด ปิเก้ กองหลังจอมเก๋าของทีม มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า อาจจะพลาดลงสนามในเกมที่จะพบ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายในสัปดาห์หน้า
ทั้งนี้ เซ็นเตอร์แบ็ค ชาวสเปน เพิ่งกลับมาลงสนามได้ไม่นาน หลังก่อนหน้านี้บาดเจ็บเอ็นหัวเข่าข้างขวา จนต้องพักรักษาตัวนานถึง 3 เดือน ล่าสุดได้รับบาดเจ็บที่เดิม จากเกมโคปา เดล เรย์ วันพุธที่ผ่านมา แต่คาดว่าไม่ร้ายแรง
แถลงการณ์ระบุว่า “ผลการตรวจในช่วงเช้าวันนี้แสดงให้เห็นว่า ปิเก้ มีอาการเอ็นอักเสบ ที่เอ็นหัวเข่าข้างขสา เขาจะไม่ได้ลงเล่น และการกลับมาคืนสนาม ขึ้นอยู่กับการฟื้นตัวของเขา”
ตามรายงานระบุว่า ปิเก้ อาจจะต้องใช้เวลารักษาตัวประมาณ 2-3 สัปดาห์ ทำให้เขาจะพลาดเจอ โอซาซูน่า ในวันเสาร์นี้ รวมถึงเกมกับ เปแอสเช ช่วงกลางสัปดาห์หน้า
ฮิตประจำสัปดาห์
ช็อกแฟนไก่! 'ซน ฮึง-มิน' แจ้งขอย้ายออกจากสเปอร์สซัมเมอร์นี้
17
4 ปีที่แล้ว
เสริมทัพสู้ศึกยุโรป! ฟอเรสต์จ่ายหนักทุบสถิติคว้า 'เอ็นดอย'
34
4 ปีที่แล้ว
สิงห์ปล่อยเก็บเวล! ส่ง 'มาร์ค กีว' ให้ซันเดอร์แลนด์ยืมใช้งาน
26
4 ปีที่แล้ว