แอบเรียนภาษา! เลิฟเรียนภาษาสเปนเพิ่มเพื่อไปลาลีก้า

จำนวนเข้าชม 1076 ครั้ง
4 ปีที่แล้ว
มีรายงานว่า โยอาคิม เลิฟ กุนซือเยอรมันกำลังเรียนภาษาสเปน โดยสื่อคาดว่าน่าจะไปคุมเรอัล มาดริดของซีเนดีน ซีดานที่จะลงจากตำแหน่งฤดูกาลนี้
เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา กุนซือวัย 61 ปีเพิ่งประกาศว่าเขาเตรียมจะอำลาจากตำแหน่งกุนซือ "อินทรีเหล็ก" เมื่อสิ้นสุดภารกิจคุมทีมชาติลุยศึ ยูโร 2020 หลังจากคุมทีมมานานกว่า 15 ปี และพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014
ล่าสุดจากรายงานของ Bild เผยว่า เลิฟ กำลังเขาครอสเรียนภาษาสเปนเป็นการส่วนตัว และมีความเป็นไปได้ที่เขาจะสนใจเข้าไปรับงานคุมทีมในลีก ลา ลีก้า ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองก็เคยมีข่าวเชื่อมโยงกับทีมอย่าง เรอัล มาดริด มาแล้ว
นอกจากนั้นยังมีรายงานของ Bayern1 radio ที่ยืนยันว่า เลิฟ กำลังเรียนภาษาสเปน อยู่จริง และ ฮานซี่ ฟลิค กุนซือคนปัจจุบันของ บาเยิร์น มิวนิค คือแคนดิเดตในอุดมคติของทีมชาติเยอรมัน
ฮิตประจำสัปดาห์
ผีได้เปรียบดีล เอกิติเก้ เผยเจ้าตัวเป็นแฟนตัวยงปีศาจแดง
15
4 ปีที่แล้ว
ดีแลป รับดีใจเปิดตัวสวย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมต้อนรับอบอุ่น
13
4 ปีที่แล้ว
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
39
4 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
42
4 ปีที่แล้ว