ศาลให้อุทธรณ์"แอร์กนองเดซ"ไม่ต้องนอนคุก

จำนวนเข้าชม 619 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
ศาลสเปนอนุญาตให้ ลูก้า แอร์กนองเดซ กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ไม่ต้องนอนคุก และปรับโทษเป็นเพียงแค่รอลงอาญา แต่ถ้าหากทำผิดอีกจะโดนจำคุกทันที
ก่อนหน้านี้กองหลังชาวเมืองน้ำหอมโดนสั่งจำคุกเป็นเวลาครึ่งปี โทษฐานฝ่าฝืนคำสั่งศาลจากเหตุการณ์ทำร้ายร่างกายภรรยาตอนสมัยที่ค้าแข้งกับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด เมื่อ 4 ปีที่แล้ว
แต่ตอนนี้แนวรับวัย 25 ปีไม่ต้องถูกนำตัวไปเข้าซังเตแล้ว แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขห้ามกระทำความผิดอีกภายในระยะเวลา 4 ปีต่อจากนี้ และโดนค่าปรับไป 400 ยูโร หากพบการกระทำความผิดซ้ำจะต้องเข้าสู่เรือนจำโดยไม่มีการอุทธรณ์ทันที
สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปี 2017 โดยทะเลาะกับ อเมเลีย เด ลา โอซา ลอเรนเต้ แฟนสาวกลางถนนในยามค่ำคืน และฝ่ายหญิงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
4
3 ปีที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
2
3 ปีที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
4
3 ปีที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
37
3 ปีที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
27
3 ปีที่แล้ว