กุนซือแซมบ้าพร้อมช่วย"คูตินโญ่"คืนฟอร์มเก่ง

จำนวนเข้าชม 1116 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
ติเต้ กุนซือ "แซมบ้า" บราซิล ประกาศกร้าวพร้อมช่วย "คูตี้" ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ กองกลาง "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า เรียกฟอร์มเก่งกลับคืนมาเหมือนตอนสมัยที่ค้าแข้งกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้ได้เสียที
โค้ชทีมชาติบราซิลเปิดเผยว่า “คูตินโญ่ในวันนี้ไม่ใช่เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด แต่เขาก็ยังคงเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมคนหนึ่ง และยังมีอนาคตที่สดใส เราจะช่วยให้เขากลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีอีกครั้งเหมือนตอนที่เขาอยู่กับลิเวอร์พูล”
“เราจะทำให้เห็นอีกครั้งว่าเขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมแค่ไหน และเราคงไม่ต้องพูดถึงเรื่องพรสวรรค์ของเขา เพราะไม่มีใครสามารถปฏิเสธไดเว่า คูตินโญ่ เป็นนักเตะที่ไม่มีพรสวรรค์”
“สำหรับผม คูตี้ สามารถเล่นได้ทุกตำแหน่ง เขาสามารถเล่นด้านนอกหรือด้านในก็ได้ เขาเป็นนักเตะที่มีคุณสมบัติครบถ้วน และสามารถผ่านบอลในจังหวะสำคัญๆได้”
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
4
3 ปีที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
2
3 ปีที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
4
3 ปีที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
37
3 ปีที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
27
3 ปีที่แล้ว