"ดีบาล่า" โพสต์อำลาสุดซึ้งอยากอยู่ม้าลายนานกว่านี้

จำนวนเข้าชม 976 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
เปาโล ดีบาล่า กองหน้าดีกรีทีมชาติอาร์เจนติน่า โพสต์ข้อความอำลา "ม้าลาย" ยูเวนตุสเรียบร้อยแล้ว โดยยอมรับว่าอยากจะอยู่รับใช้สโมสรให้นานกว่านี้ด้วย
ยูเวนตุส เตรียมแยกทางกับ เปาโล ดีบาล่า ในช่วงหลังหมดสัญญาตอนจบฤดูกาลนี้ เพราะไม่สามารถตกลงเงื่อนไขในสัญญาฉบับใหม่กันได้ จึงต้องจำใจการ่วมงานด้วยกันเอาไว้ที่ 7 ปี นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ปาแลร์โม่ เมื่อปี 2015
"เป็นเรื่องยากมากที่จะหาถ้อยคำที่เหมาะสมมากล่าวคำอำลากับคุณ ผมอยู่ที่นี่มาหลายปี ได้มีโอกาสร่วมทุกข์ร่วมสุขด้วยกันมา" ดีบาล่า กล่าว
"ผมคิดว่าเราจะอยู่ด้วยกันอีกหลายปี แต่โชคชะตานำพาเราไปสู่เส้นทางที่แตกต่างกัน ขอบคุณที่ให้การสนับสนุน แม้ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก"
"ผมจะไม่มีวันลืมทุกสิ่งที่คุณมอบให้กับผม ทุกเกมการแข่งขัน ทุกประตู ผมเติบโตขึ้น เรียนรู้ไปกับคุณ ให้ผมได้ใช้ชีวิตตามความฝัน"
ฮิตประจำสัปดาห์
ผีได้เปรียบดีล เอกิติเก้ เผยเจ้าตัวเป็นแฟนตัวยงปีศาจแดง
8
3 ปีที่แล้ว
ดีแลป รับดีใจเปิดตัวสวย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมต้อนรับอบอุ่น
7
3 ปีที่แล้ว
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
37
3 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
35
3 ปีที่แล้ว