"บัลลัค" ร้ายกาจซุ่มปลูกต้นรักนางแบบรุ่นลูก

จำนวนเข้าชม 705 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
เพราะว่ามีอายุอานามอยู่ในวัยแด๊ดดี้อยู่แล้ว ทำให้ "ไกเซอร์น้อย" มิชาเอล บัลลัค อดีตกองกลางทีมชาติเยอรมนีลองคบหาดูใจกับนางแบบสาววัยแค่ 21 ปีเท่านั้น
Bild สื่อเมืองเบียร์รายงานว่า มิชาเอล บัลลัค ได้ควงแขน โซเฟีย ชไนเดอร์ฮาน โมเดลสาวสวยที่เด็กกว่าถึง 2 รอบไปดูงานศิลปะในนิทรรศการที่บ้านเกิด
ทั้งนี้ โซเฟีย เป็นเพื่อนของ เอมิลิโอ ลูกชายของ บัลลัค ที่เสียชีวิตไปแล้วจากอุบัติเหตุทางรถเอทีวีระหว่างที่ไปเที่ยวพักผ่อนในประเทศโปรตุเกสเมื่อปี 2021
ทำให้อดีตดาวเตะวัย 45 ปีได้มีโอกาสพบเจอกับ โซเฟีย ในช่วงระหว่างร่วมงานศพของลูกชาย และได้พัฒนาความสัมพันธ์กันจนกลายเป็นความรักของคู่ต่างวัยไปเลย
ก่อนหน้านี้ บัลลัค เคยแต่งงานอยู่กินกับ ซิโมเน่ แลมบ์ และมีลูกด้วยกันถึง 3 คน แต่ได้หย่าร้างกันไปตั้งแต่ปี 2012 เป็นต้นมา
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
23
2 ปีที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
20
2 ปีที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
33
2 ปีที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
49
2 ปีที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
38
2 ปีที่แล้ว