เสือใต้จ๋อยยูเว่ปัดข้อเสนอขอซื้อ "เดอ ลิกท์"

จำนวนเข้าชม 759 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
"เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ยังคงต้องตามตื้อ มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส กันต่อไป หลังมีข่าวว่าถูกตอบปฏิเสธข้อเสนอแรกไปแล้ว
Bild สื่อเยอรมันรายงานว่า มัทไธจ์ส เดอ ลิกท์ กลายเป็นเป้าหมายหลักของ บาเยิร์น มิวนิค และมีการเดินหน้าเจรจาเพื่อลุ้นคว้าตัวมาร่วมทีมแล้วด้วย
เนื่องจาก "เสือใต้" ได้มอบหมายให้ ฮาซาน ซาลิฮามิดซิช ผู้อำนวยการสโมสรคนดังเดินทางไปเจรจากับ ยูเวนตุส ถึงประเทศอิตาลีเลยนั่นเอง
แต่ "ม้าลาย" ไม่โอเคเงินค่าตัวราวๆ 70 ล้านยูโร ซึ่งจะแบ่งออกเป็นค่าตัว 60 ล้านยูโร และโบนัสอีก 10 ล้านยูโร จึงได้ตอบปฏิเสธข้อเสนอแรกของ บาเยิร์น มิวนิค ทิ้งไปก่อนเลย
อย่างไรก็ตาม ยูเวนตุส ได้แสดงทีท่าว่าพร้อมขายดาวเตะวัย 22 ปีได้เหมือนกัน หากได้รับข้อเสนอเป็นเงินไม่ต่ำกว่า 80 ล้านยูโร
ฮิตประจำสัปดาห์
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
34
2 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
33
2 ปีที่แล้ว
บาร์ซ่าปิดจ๊อบ การ์เซีย รอประกาศทางการเท่านั้น
58
2 ปีที่แล้ว
ชไมเคิล รับเจ็บปวดเห็นผีตกต่ำ เชียร์บอสเจ๋งกู้หน้าฤดูกาลใหม่
41
2 ปีที่แล้ว