เทนฮากคิดดร็อป "แม็คไกวร์" หวั่นโชว์เฟอะฟะนัดแดงเดือด

จำนวนเข้าชม 676 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
เอริก เทน ฮาก กุนซือ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาดร็อป แฮร์รี่ แม็คไกวร์ กองหลังกัปตันทีมเป็นตัวสำรองในเกมแดงเดือด
Manchester Evening News สื่ออังกฤษรายงานว่า แฮร์รี่ แม็คไกวร์ มีสิทธิ์หลุดไปนั่งเป็นตัวสำรอง เพื่อเปิดทางให้ ราฟาเอล วาราน กองหลังทีมชาติฝรั่งเศสกลับมาลงสนามเป็นตัวจริง
เนื่องจากดาวเตะชาวเมืองน้ำหอมหายจากอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้ว ทำให้กุนซือ เอริค เทน ฮาก อยากจะให้กลับมายืนคู่กับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ กองหลังคนใหม่ไปเลย
ทั้งนี้ แม็คไกวร์ ยังคงเล่นผิดพลาดให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และทำผลงานในภาพรวมได้ไม่สมกับการเป็นเจ้าของสถิติกองหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลกเลย
สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมเปิดรังโอลด์ แทรฟฟอร์ด ต้อนรับการมาเยือนของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในศึกพรีเมียร์ลีกคืนวันที่ 22 ส.ค.นี้
ฮิตประจำสัปดาห์
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
35
2 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
35
2 ปีที่แล้ว
บาร์ซ่าปิดจ๊อบ การ์เซีย รอประกาศทางการเท่านั้น
58
2 ปีที่แล้ว
ชไมเคิล รับเจ็บปวดเห็นผีตกต่ำ เชียร์บอสเจ๋งกู้หน้าฤดูกาลใหม่
41
2 ปีที่แล้ว