สื่อตีข่าวหงส์จับตามอง "เบิร์ก" มิดฟิลด์ดาบคู่
จำนวนเข้าชม 901 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวหมายหัว ซานเดอร์ เบิร์ก กองกลางทีมชาตินอร์เวย์ของ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เอาไว้ด้วย
Sky Sport สื่ออังกฤษรายงานว่า ซานเดอร์ เบิร์ก เป็นหนึ่งในเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล ซึ่งกำลังประสบปัญหานักเตะได้รับบาดเจ็บเพียบเลย
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือ "หงส์แดง" ชื่นชอบฝีเท้าของมิดฟิลด์วัย 24 ปีมาตั้งแต่ตอนสมัยที่ค้าแข้งกับ เกงค์ เลยด้วยซ้ำ
ตอนนี้ เบิร์ก ยังคงเป็นตัวหลักของ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ซึ่งยังคงอยู่ลีกรองในระดับเดอะแชมเปี้ยนชิพ และตั้งเป้าหวังเลื่อนชั้นกลับมาโชว์ฝีเท้าในศึกพรีเมียร์ลีกให้ได้อีกครั้ง
ในช่วงฤดูกาล 2021/2022 มิดฟิลด์เลือดไวกิ้งได้ฝากผลงานยิงประตูได้ทั้งหมด 6 ลูกจากการลงสนาม 34 เกมในทุกรายการ และยิงได้อีก 2 ประตูจากการลงเล่นไปแล้ว 5 เกมในช่วงซีซั่นด้วย
ฮิตประจำสัปดาห์
ต้องชนะส่งท้ายปี! "มาเรสก้า" ปลุกใจสิงห์แก้ตัวบู๊บอร์นมัธ
15
3 ปีที่แล้ว
วิกฤตหลังบ้าน! พี่ต้า รับปืนต้องเตรียมพร้อมช้อปแข้งใหม่
15
3 ปีที่แล้ว
'เซิร์กเซ่' ตกปากรับคำโรม่า - เตรียมเก็บของลาหลุมผีมกรานี้
43
3 ปีที่แล้ว
หัวร้อน... เชลซี เร่งล่าตัวมือมืดปาขวดน้ำใส่วิลล่าหลังเกม
46
3 ปีที่แล้ว