สื่อตีข่าวหงส์หมายหัว "ลุยซ์" ใกล้หมดสัญญาวิลล่า

จำนวนเข้าชม 755 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวสนใจดึง ดั๊กลาส ลุยซ์ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า เข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ต้นเดือน ม.ค.ปีหน้า
Sky Sport สื่ออังกฤษรายงานว่า ดั๊กลาส ลุยซ์ เป็นหนึ่งในเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล สำหรับการเสริมแดนกลางในระยะยาวด้วยเช่นกัน
ตอนนี้ "หงส์แดง" ประสบปัญหานักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้รับบาดเจ็บหลายคนเลย นอกจากนี้ เจมส์ มิลเนอร์ กับ นาบี้ เกอิต้า ใกล้หมดสัญญาในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้อีกต่างหาก
ทำให้ ลิเวอร์พูล พร้อมขยับเพื่อซื้อแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้เลย โดยเล็งเป้าไปที่กองกลางวัย 24 ปีเอาไว้ด้วย และไม่น่าจะมีค่าตัวแพงมากนัก
เนื่องจาก ลุยซ์ ใกล้หมดสัญญาค้าแข้งกับ "สิงห์ผงาด" ในช่วงกลางปีหน้านั่นเอง และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาใหม่เลยด้วย
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
4
2 ปีที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
2
2 ปีที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
4
2 ปีที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
37
2 ปีที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
27
2 ปีที่แล้ว