สื่อตีข่าวหงส์หมายหัว "ลุยซ์" ใกล้หมดสัญญาวิลล่า

จำนวนเข้าชม 911 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวสนใจดึง ดั๊กลาส ลุยซ์ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "สิงห์ผงาด" แอสตัน วิลล่า เข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 ต้นเดือน ม.ค.ปีหน้า
Sky Sport สื่ออังกฤษรายงานว่า ดั๊กลาส ลุยซ์ เป็นหนึ่งในเป้าหมายของ ลิเวอร์พูล สำหรับการเสริมแดนกลางในระยะยาวด้วยเช่นกัน
ตอนนี้ "หงส์แดง" ประสบปัญหานักเตะในตำแหน่งมิดฟิลด์ได้รับบาดเจ็บหลายคนเลย นอกจากนี้ เจมส์ มิลเนอร์ กับ นาบี้ เกอิต้า ใกล้หมดสัญญาในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้อีกต่างหาก
ทำให้ ลิเวอร์พูล พร้อมขยับเพื่อซื้อแข้งใหม่เข้ามาเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้เลย โดยเล็งเป้าไปที่กองกลางวัย 24 ปีเอาไว้ด้วย และไม่น่าจะมีค่าตัวแพงมากนัก
เนื่องจาก ลุยซ์ ใกล้หมดสัญญาค้าแข้งกับ "สิงห์ผงาด" ในช่วงกลางปีหน้านั่นเอง และยังไม่มีทีท่าว่าจะต่อสัญญาใหม่เลยด้วย
ฮิตประจำสัปดาห์
ไม่ใช่แค่เกมรับ! 'สล็อต' สุดปลื้มพัฒนาการของ 'กราเฟนแบร์ค'
30
3 ปีที่แล้ว
ชนะแต่ยังไม่สุด! 'อโมริม' ติงผีแดงต้องคมกว่านี้
38
3 ปีที่แล้ว
เคลียร์นะ! 'มาเรสก้า' ย้ำต้องเซฟนักเตะเหตุถอด 'พาล์มเมอร์'
46
3 ปีที่แล้ว
'แรชฟอร์ด' รับเหมือนได้ปลดปล่อยพาบาร์ซ่าคว่ำสาลิกา
86
3 ปีที่แล้ว
'มาเรสก้า' ตอบโต้ PFA "พ่อผมเป็นชาวประมง ชีวิตลำบากกว่าเยอะ"
69
3 ปีที่แล้ว