สื่อปูดปืนหมายหัว "ทาเรมี่" หอกปอร์โต้เสริมคม

จำนวนเข้าชม 807 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
"ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวหมายหัว เมห์ดี้ ทาเรมี่ กองหน้าทีมชาติอิหร่านของ ปอร์โต้ เข้ามาเสริมแนวรุกในช่วงเปิดตลาดหน้าหนาวนี้เลย
A Bola สื่อโปรตุเกสรายงานว่า เมห์ดี้ ทาเรมี่ เป็นเป้าหมายของ อาร์เซนอล ซึ่งตั้งท่าพร้อมเสริมทัพในช่วงเปิดตลาดนักเตะรอบ 2 เดือน ม.ค.ปีหน้า
ฤดูกาลนี้ดาวเตะวัย 30 ปียิงไปแล้ว 7 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมสอยตาข่ายได้อีก 6 แอสซิสต์จากการลงเล่น 11 เกมในทุกรายการ
ทำให้ ทาเรมี่ ซึ่งเตรียมไปรับใช้บ้านเกิดในศึกฟุตบอลโลก 2022 ได้รับความสนใจจากหลายๆ สโมสร และมีข่าวว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" ให้ความสนใจฝีเท้าอยู่ด้วยเช่นกัน
ก่อนหน้านี้ แซร์โจ้ คอนไซเซา กุนซือ ปอร์โต้ ได้แสดงทีท่าว่าไม่อยากจะปล่อยตัวเลย หากไม่ได้รับข้อเสนอที่สมเหตุสมผล โดยตอนนี้มีสัญยาถึงปี 2024 และคาดว่ามีค่าตัวไม่ต่ำกว่า 20 ล้านยูโร
ฮิตประจำสัปดาห์
ไม่ใช่แค่เกมรับ! 'สล็อต' สุดปลื้มพัฒนาการของ 'กราเฟนแบร์ค'
30
2 ปีที่แล้ว
ชนะแต่ยังไม่สุด! 'อโมริม' ติงผีแดงต้องคมกว่านี้
37
2 ปีที่แล้ว
เคลียร์นะ! 'มาเรสก้า' ย้ำต้องเซฟนักเตะเหตุถอด 'พาล์มเมอร์'
46
2 ปีที่แล้ว
'แรชฟอร์ด' รับเหมือนได้ปลดปล่อยพาบาร์ซ่าคว่ำสาลิกา
84
2 ปีที่แล้ว
'มาเรสก้า' ตอบโต้ PFA "พ่อผมเป็นชาวประมง ชีวิตลำบากกว่าเยอะ"
69
2 ปีที่แล้ว