หงส์เฮ "นูนเญซ-โกนาเต้" กลับมาซ้อมรอคืนสนาม
จำนวนเข้าชม 1080 ครั้ง
3 ปีที่แล้ว
"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมใช้งาน ดาร์วิน นูนเญซ และ อิบราฮิมา โกนาเต้ ได้อีกครั้ง เพราะสามารถสลัดอาการเดี้ยงเพื่อกลับมาฝึกซ้อมได้แล้ว
ก่อนหน้านี้ ดาร์วิน นูนเญซ มีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า จึงพลาดท่าลงสนามนัดบุกไปแพ้ น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
ส่วน อิบราฮิมา โกนาเต้ พลาดลงสนามมาแล้ว 3 เกม นับตั้งแต่มีปัญหาบาดเจ็บตรงบริเวณกล้ามเนื้อ แต่ตอนนี้พร้อมกลับมาช่วยแนวรับอีกครั้ง
ทำให้ทั้งสองคนดังกล่าวมีลุ้นกลับมารับใช้ "หงส์แดง" นัดบุกไปเยือน อาแจ๊กซ์ ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 5 กลุ่ม เอ คืนวันที่ 26 ต.ค.นี้ได้เหมือนกัน
ทั้งนี้ ลิเวอร์พูล จะได้ตบเท้าผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายแบบไม่ต้องไปรอลุ้นจนถึงเกมนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม หากสามารถบุกไปชนะ อาแจ๊กซ์ ได้สำเร็จ
ฮิตประจำสัปดาห์
เซฟงบ! ผียันไม่ตื่นตูมซื้อแข้งใหม่ ปั้นเด็กช่วงแอฟริกัน คัพ
27
3 ปีที่แล้ว
ผีอกหัก! "เอ็นดริค" เมินย้ายซบ เลือกลียงเพื่อโอกาสลงเล่น
63
3 ปีที่แล้ว
เว็บบ์ สวนหงส์แดง! แจงเหตุ "โรเบิร์ตสัน" ก้มหลบถือว่ารบกวน
44
3 ปีที่แล้ว