ตราไก่ฟูลทีม ซ้อมเข้มก่อนฉะสิงโต

จำนวนเข้าชม 670 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
ทีมชาติฝรั่งเศสได้รับข่าวดี นักเตะลงซ้อมครบทุกรายอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นำทัพโดย คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ก่อนทำศึกกับทีมชาติอังกฤษในรอบก่อนรองชนะเลิศ วันเสาร์นี้
จากการรายงานของเลกิ๊ป ระบุว่า เดส์ช็องส์ เปิดให้สื่อได้เข้ามารับชมการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสดีที่ผ่านมา โดยผู้เล่นทุกคนได้ลงฝึกซ้อมกันอย่างครบถ้วนทุกราย ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บใดๆ นอกจากนี้ สื่อดังยังได้เผยอีกว่า เดส์ช็องส์ได้เน้นซ้อมในเรื่องของการป้องกันลูกตั้งเตะมากขึ้น เพื่อป้องกันจุดแข็งของทีมชาติอังกฤษ ที่ทั้งสองทีมจะต้องมาดวลกันในวันเสาร์นี้ และเลกิ๊ป เชื่อว่า ทีมตราไก่ จะยังใช้ผู้เล่น 11 คนแรกชุดเดิมจากที่เอาชนะโปแลนด์ในรอบที่ผ่านมา
ฝรั่งเศสจะทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบก่อนรองชนะเลิศกับอังกฤษ ในวันเสาร์นี้ โดยผู้ชนะจะเข้าไปรอพบผู้ชนะของคู่ โปรตุเกสหรือโมร็อคโก ในรอบถัดไป
ฮิตประจำสัปดาห์
ยามาล ปลื้มคนแห่ชมตนฟอร์มเทพเกมฟัดงู
4
2 ปีที่แล้ว
ราฟินญ่า ชี้บาร์ซ่าไม่กังวลเจ๊างู รอเชือดเลกหน้า
2
2 ปีที่แล้ว
อดีตแข้งเรือเชียร์ ฟาน ไดค์ ซิวแข้งยอดเยี่ยมเหนือซาลาห์
4
2 ปีที่แล้ว
สื่อสเปนปูด โรดรีโก้ หวังชิ่งราชันแจ้งเกิดกับทีมอื่น
37
2 ปีที่แล้ว
99%! ดายเออร์ จ่อลาเสือใต้ ซบ โมนาโก ซัมเมอร์นี้
27
2 ปีที่แล้ว