ตราไก่ฟูลทีม ซ้อมเข้มก่อนฉะสิงโต

จำนวนเข้าชม 707 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
ทีมชาติฝรั่งเศสได้รับข่าวดี นักเตะลงซ้อมครบทุกรายอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา นำทัพโดย คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ก่อนทำศึกกับทีมชาติอังกฤษในรอบก่อนรองชนะเลิศ วันเสาร์นี้
จากการรายงานของเลกิ๊ป ระบุว่า เดส์ช็องส์ เปิดให้สื่อได้เข้ามารับชมการฝึกซ้อมเมื่อวันพฤหัสดีที่ผ่านมา โดยผู้เล่นทุกคนได้ลงฝึกซ้อมกันอย่างครบถ้วนทุกราย ไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บใดๆ นอกจากนี้ สื่อดังยังได้เผยอีกว่า เดส์ช็องส์ได้เน้นซ้อมในเรื่องของการป้องกันลูกตั้งเตะมากขึ้น เพื่อป้องกันจุดแข็งของทีมชาติอังกฤษ ที่ทั้งสองทีมจะต้องมาดวลกันในวันเสาร์นี้ และเลกิ๊ป เชื่อว่า ทีมตราไก่ จะยังใช้ผู้เล่น 11 คนแรกชุดเดิมจากที่เอาชนะโปแลนด์ในรอบที่ผ่านมา
ฝรั่งเศสจะทำศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบก่อนรองชนะเลิศกับอังกฤษ ในวันเสาร์นี้ โดยผู้ชนะจะเข้าไปรอพบผู้ชนะของคู่ โปรตุเกสหรือโมร็อคโก ในรอบถัดไป
ฮิตประจำสัปดาห์
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
35
2 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
34
2 ปีที่แล้ว
บาร์ซ่าปิดจ๊อบ การ์เซีย รอประกาศทางการเท่านั้น
58
2 ปีที่แล้ว
ชไมเคิล รับเจ็บปวดเห็นผีตกต่ำ เชียร์บอสเจ๋งกู้หน้าฤดูกาลใหม่
41
2 ปีที่แล้ว