"ชิลเวลล์" ลั่นสิงห์เลิกหาข้อแก้ตัวได้แล้ว
จำนวนเข้าชม 993 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
เบน ชิลเวลล์ ออกมาเตือน เชลซี ว่าตอนนี้ไม่มีข้ออ้างเรื่องปรับตัวกับนักเตะหน้าใหม่ในทีมแล้ว และต้องทุ่มเททำงานหนักมากกว่าทุกนัดที่ผ่านมา
เมื่อวันพุธ เชลซีเพิ่งบุกไปแพ้ดอร์ทมุนด์ 1-0 ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 16 ทีมสุดท้ายนัดแรก และแบ็กวัย 26 ปี ที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาก็ได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงนัดแรกนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน
"ผมไม่คิดว่ามันคือเรื่องของโชค ไม่มีข้อแก้ตัว คืนนี้เราเล่นได้ดี แต่ถ้าเราต้องการไปให้ไกล เราต้องเล่นให้ดีกว่านี้ เรามีผู้เล่นเข้ามาใหม่จำนวนมาก ที่เราต้องพยายามผสมผสานให้เข้ากันให้ได้" ชิลเวลล์ กล่าว
"น่าเสียดายที่มันต้องใช้เวลา แต่เราก็ไม่มีเวลาเช่นกัน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือพยายามทำงานหนักออกมาให้ดีที่สุด และทำให้ถูกต้อง เรามีเกมใหญ่ในช่วงสุดสัปดาห์ และเลกสองที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เราต้องพยายามทำให้ถูกต้อง"
ฮิตประจำสัปดาห์
วิกฤตหลังบ้าน! พี่ต้า รับปืนต้องเตรียมพร้อมช้อปแข้งใหม่
4
2 ปีที่แล้ว
'เซิร์กเซ่' ตกปากรับคำโรม่า - เตรียมเก็บของลาหลุมผีมกรานี้
42
2 ปีที่แล้ว
หัวร้อน... เชลซี เร่งล่าตัวมือมืดปาขวดน้ำใส่วิลล่าหลังเกม
44
2 ปีที่แล้ว