เศรษฐีซาอุ! อัล ฮิลาล บรรุข้อตกลง 47 ลป.คว้า 'เนเวส'

จำนวนเข้าชม 471 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
อัล ฮิลาล สโมสรในลีกซาอุฯ ไม่ยอมน้อยหน้าคู่แข่งร่วมลีก เสริมทัพต่อด้วยการควักเงิน 47 ล้านปอนด์ จ่ายให้ วูลฟ์ส เพื่อเซ็นสัญญา รูเบน เนเวส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส
เนเวส เหลือสัญญากับ วูลฟ์ส เพียงแค่ปีเดียว จึงทำให้การเดินหน้าเจรจาสัญญาส่วนตัวกับ อัล ฮิลาล เป็นไปอย่างราบรื่น โดยคาดหมายว่าการย้ายตัวจะลุล่วงไปด้วยดี และทำให้เขากลายเป็นแข้งรายล่าสุดที่ไปโกยเงินในลีกซาอุฯ
ถึงแม้เดือนที่แล้วมีข่าวว่า บาร์เซโลน่า สนใจอยากได้ เนเวส มาร่วมทัพ เพราะต้องการได้นักเตะมาแทนที่ เซร์คิโอ บุสเกตส์ แต่ก็ดันมาติดปัญหาเรื่องเงินทุนที่ทีมมีค่าใช้จ่ายสูงเกินไป จึงทำให้พวกเขาล้มเลิกความพยายามในที่สุด
มิดฟิลด์วัย 26 ปีมีฤดูกาลที่ดีกับ วูลฟ์ส ด้วยการลงสนามไป 35 เกมในพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่จบไปและยิงได้ 6 ประตู พาทีมจบด้วยอันดับที่ 13
ฮิตประจำสัปดาห์
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
35
1 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
35
1 ปีที่แล้ว
บาร์ซ่าปิดจ๊อบ การ์เซีย รอประกาศทางการเท่านั้น
58
1 ปีที่แล้ว
ชไมเคิล รับเจ็บปวดเห็นผีตกต่ำ เชียร์บอสเจ๋งกู้หน้าฤดูกาลใหม่
41
1 ปีที่แล้ว