ยอร์คชี้ "สามแข้งผี" ถึงเวลาที่ควรย้ายออกได้แล้ว

จำนวนเข้าชม 801 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
ดไวท์ ยอร์ค อดีตกองหน้าของแมนฯ ยูไนเต็ด มองว่า สามนักเตะอย่าง แฮร์รี่ แม็กไกวร์, อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล และ เจดอน ซานโช่ หมดเวลาพิสูจน์ตัวเองกับทีมแล้ว ควรถึงเวลาที่ต้องรีบย้าย ขายออกจากทีมไป
"ผมไม่คิดว่าการพยายามสู้เพื่อตำแหน่งของแฮร์รี่ แม็กไกวร์ จะเป็นผลดีกับตัวเขา และเอริก เทน ฮาก ก็ไม่เต็มใจที่จะใช้งานเขา ในยามที่นักเตะตัวจริงบาดเจ็บ ซึ่งมันชัดเจนมาก"
"มาร์กซิยาล อยู่กับสโมสรมาเกือบ 8 ปีแล้ว เขามักมีปัญหาเรื่องอาการบาดเจ็บ และเมื่อดูจากสถิติกับค่าเหนื่อยที่สูงแล้ว ผมคิดว่าเขาคงต้องไปเริ่มต้นใหม่"
"ซานโช่ ผมคิดว่าเขาได้โอกาสพิสูจน์ตัวเองแล้ว เขาต้องทำอะไรให้ได้มากกว่านี้ พรสวรรค์ที่เด็กคนนี้มอบให้สโมสรเทียบกับกับค่าเหนื่อยที่สูง มันไม่คุ้มค่าเลย เขาทำไม่ได้ตามความคาดหวังในฐานะผู้เล่นของยูไนเต็ด"
ฮิตประจำสัปดาห์
ไม่ใช่แค่เกมรับ! 'สล็อต' สุดปลื้มพัฒนาการของ 'กราเฟนแบร์ค'
26
2 ปีที่แล้ว
ชนะแต่ยังไม่สุด! 'อโมริม' ติงผีแดงต้องคมกว่านี้
33
2 ปีที่แล้ว
เคลียร์นะ! 'มาเรสก้า' ย้ำต้องเซฟนักเตะเหตุถอด 'พาล์มเมอร์'
44
2 ปีที่แล้ว
'แรชฟอร์ด' รับเหมือนได้ปลดปล่อยพาบาร์ซ่าคว่ำสาลิกา
81
2 ปีที่แล้ว
'มาเรสก้า' ตอบโต้ PFA "พ่อผมเป็นชาวประมง ชีวิตลำบากกว่าเยอะ"
67
2 ปีที่แล้ว