คาร์ร่าเชิดชู 'แมดดิสัน' เข้ามาชุบชีวิตคลับไก่

จำนวนเข้าชม 606 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
เจมี่ คาร์ราเกอร์ ออกโรงยกย่อง เจมส์ แมดดิสัน แนวรุกป้ายแดงของคลับไก่ว่าเข้ามารับหน้าที่ต่อจาก แฮร์รี่ เคน ได้อย่างเนียนกริบ ไม่มีขาดตกบกพร่องจนช่วย สเปอร์ส รั้งจ่าฝูงอยู่ในขณะนี้
สเปอร์ส ตัดสินใจดึง แมดดิสัน มาจาก เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เพิ่งตกชั้นไปในปีล่าสุดด้วยสนนราคา 40 ล้านปอนด์ และน่าแปลกที่ไม่มีสโมสรไหนสนใจเข้ามาแย่งชิงกองกลางตัวรุกรายนี้กับพวกเขาเลย
"แน่นอนว่ามันต้องให้เครดิตกับผู้จัดการทีมในการเปลี่ยนโฉมหน้าของ สเปอร์ส เพราะนี่คือปรัชญาการทำทีมของเขา" คาร์ราเกอร์ กล่าว
"แต่ในมุมหนึ่งก็ต้องบอกว่า แมดดิสัน มีส่วนอย่างมากในการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น เขาย้ายเข้ามาและรับสืบทอดเสื้อเบอร์ 10 มันเคยเป็นเสื้อของ แฮร์รี่ เคน ซึ่งเป็นนักเตะที่อาจจะเรียกว่าเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลที่เคยเล่นให้ ท็อตแน่ม ก็ว่าได้"
ฮิตประจำสัปดาห์
ไม่ใช่แค่เกมรับ! 'สล็อต' สุดปลื้มพัฒนาการของ 'กราเฟนแบร์ค'
23
1 ปีที่แล้ว
ชนะแต่ยังไม่สุด! 'อโมริม' ติงผีแดงต้องคมกว่านี้
32
1 ปีที่แล้ว
เคลียร์นะ! 'มาเรสก้า' ย้ำต้องเซฟนักเตะเหตุถอด 'พาล์มเมอร์'
34
1 ปีที่แล้ว
'แรชฟอร์ด' รับเหมือนได้ปลดปล่อยพาบาร์ซ่าคว่ำสาลิกา
75
1 ปีที่แล้ว
'มาเรสก้า' ตอบโต้ PFA "พ่อผมเป็นชาวประมง ชีวิตลำบากกว่าเยอะ"
65
1 ปีที่แล้ว