ตำนานอินทรีตำหนิ 'นาเกิลส์มันน์' จับ 'ไค' ยืนแบ็คซ้าย
จำนวนเข้าชม 927 ครั้ง
2 ปีที่แล้ว
โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานทีมชาติเยอรมัน ทนไม่ไหวที่ต้องเห็น ไค ฮาแวร์ตซ์ ลงเล่นแบ็คซ้ายในเกมกระชับมิตรกับ ตุรกี โดยตำหนิ ยูเลี่ยน นาเกิลส์มันน์ กุนซืออินทรีเหล็กในเรื่องนี้แบบตรงไปตรงมา
ถึงแม้ ฮาแวร์ตซ์ จะช่วยทีมยิงขึ้นนำไปก่อน แต่เขาก็ทำเสียจุดโทษจนทำให้ ตุรกี พลิกชนะ 3-2 ในท้ายที่สุด
"ฮาแวร์ตซ์ นำคุณภาพมามากมาย แต่เขาไม่ได้รับการฝึกฝนในตำแหน่งนี้ เขาเล่นในตำแหน่งเกมรุกและอยู่ตรงกลางเป็นหลัก" มัทเธอุส กล่าว
"ผมยอมรับว่าโค้ชทีมชาติอยากลองทำอะไรใหม่ ๆ แต่ผมหวังว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีกนะ คุณต้องหาตำแหน่งที่เขาสามารถแสดงให้เห็นถึงคลาสเหมือนที่เคยทำไว้ในฟุตบอลโลกครั้งล่าสุด"
"มันคงไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาแบบถาวรหากจู่ ๆ ผมปล่อยให้หนึ่งในตัวรุกเยอรมันที่ดีที่สุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาต้องมาเล่นฟูลแบ็ค นี่เป็นการตบหน้าฉาดใหญ่สำหรับเยอรมันชุดนี้"
ฮิตประจำสัปดาห์
ต้องชนะส่งท้ายปี! "มาเรสก้า" ปลุกใจสิงห์แก้ตัวบู๊บอร์นมัธ
18
2 ปีที่แล้ว
วิกฤตหลังบ้าน! พี่ต้า รับปืนต้องเตรียมพร้อมช้อปแข้งใหม่
18
2 ปีที่แล้ว
'เซิร์กเซ่' ตกปากรับคำโรม่า - เตรียมเก็บของลาหลุมผีมกรานี้
43
2 ปีที่แล้ว
หัวร้อน... เชลซี เร่งล่าตัวมือมืดปาขวดน้ำใส่วิลล่าหลังเกม
46
2 ปีที่แล้ว