เคร้าช์ ยกย่อง ลุคแมน จากนักเตะที่ไม่มีใครเอา สู่การทำแฮตทริกในนัดชิง
จำนวนเข้าชม 630 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
ปีเตอร์ เคร้าช์ ระบุ อเดโมล่า ลุคแมน ฮีโร่ของอตาลันต้า เป็นคนที่มีเส้นทางการค้าแข้งที่ยอดเยี่ยมสุดๆ โดยเชื่อว่าแฟนบอลจะจำชื่อของ ลุคแมน ไปตลอดกาลนับจากนี้
"นี่คือสาเหตุที่ทำให้คุณเล่นฟุตบอล คนแบบ ลุคแมน เคยเร่ร่อนอยู่พักใหญ่ เขาเคยเล่นในระดับ ซันเดย์ ลีก (ระดับสมัครเล่น), ย้ายไป ชาร์ลตัน, ไปอยู่กับ ฟูแล่ม แบบยืมตัว, เล่นให้ เลสเตอร์ และ แอร์เบ ไลป์ซิก"
"เขาระหกระเหินไปทั่วจนกระทั่งมาเจอบ้านแสนสุขในวันนี้ และทำแฮตทริกได้ในนัดชิงชนะเลิศของเกมถ้วยยุโรป นี่จะกลายเป็นเรื่องราวที่มหัศจรรย์ที่คนกล่าวขาน"
"แฟนๆ จะไม่มีวันลืมชื่อของ อเดโมล่า ลุคแมน ไปได้เลย มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งมากๆ แน่นอนว่ามันถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขสำหรับเขา ผมมั่นใจว่าครอบครัวของเขาเองก็คงจะรู้สึกแบบนั้นเช่นกัน ส่วนตัวแล้วผมดีใจแทน ลุคแมน มากๆ"
ฮิตประจำสัปดาห์
ต้องชนะส่งท้ายปี! "มาเรสก้า" ปลุกใจสิงห์แก้ตัวบู๊บอร์นมัธ
10
1 ปีที่แล้ว
วิกฤตหลังบ้าน! พี่ต้า รับปืนต้องเตรียมพร้อมช้อปแข้งใหม่
10
1 ปีที่แล้ว
'เซิร์กเซ่' ตกปากรับคำโรม่า - เตรียมเก็บของลาหลุมผีมกรานี้
43
1 ปีที่แล้ว
หัวร้อน... เชลซี เร่งล่าตัวมือมืดปาขวดน้ำใส่วิลล่าหลังเกม
46
1 ปีที่แล้ว