ของดี!สื่อปูดค่าฉีกสัญญา กรีซมันน์ แค่ 12.8 ลป.

จำนวนเข้าชม 286 ครั้ง
1 ปีที่แล้ว
เล กิ๊ป สื่อฝรั่งเศสเผยข่าวช็อก อ็องตวน กรีซมันน์ กองหน้าแอตเลติโก มาดริด มีค่าฉีกสัญญาในซัมเมอร์นี้แค่ 12.8 ล้านปอนด์เท่านั้น
ซีซั่นที่ผ่านมา เขาระเบิดฟอร์มยิงได้ 16 ประตูและ 6 แอสซิสต์จากการลงเล่นเกม ลา ลีกา 33 นัด และมีชื่อติดทีมชาติ ฝรั่งเศส ชุดทำศึก ยูโร 2024 ในเดือนหน้านี้ด้วย
สื่อดังกล่าว อ้างว่าดาวเตะวัย 33 ปีสามารถย้ายทีมได้ในซัมเมอร์นี้ด้วยค่าฉีกสัญญาแค่ 12.8 ล้านปอนด์อันเป็นเงื่อนไขที่เขาทำเอาไว้
อย่างไรก็ตาม สตาร์ชาวฝรั่งเศส เหลือสัญญาในถิ่นตราหมีอีกแค่ 12 เดือน แต่เขายังไม่มีท่าทีอยากย้ายทีมแต่อย่างใด และเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า
"นอกจากยุโรปแล้ว ผมอยากเล่นใน เมเจอร์ลีก ซ็อคเกอร์ ผมตั้งเป้าเอาไว้แบบนี้มาตลอด แอตเลติโก น่าจะเป็นทีมสุดท้ายในยุโรปของผมเกือบร้อยเปอร์เซนต์ ที่นี่คือบ้านของผม"
ฮิตประจำสัปดาห์
ผีได้เปรียบดีล เอกิติเก้ เผยเจ้าตัวเป็นแฟนตัวยงปีศาจแดง
8
1 ปีที่แล้ว
ดีแลป รับดีใจเปิดตัวสวย ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมต้อนรับอบอุ่น
7
1 ปีที่แล้ว
มาสเคราโน่ บ่นเสียดาย อินเตอร์ ไมอามี่ ควรชนะเปิดหัวสโมสรโลก
37
1 ปีที่แล้ว
มาถูกทาง! ฟาน เดอร์ ซาร์ ชมผีเสริมทัพถูกจุดกว่าในอดีต
36
1 ปีที่แล้ว